Adas Kindergarten dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trường Mẫu giáo của Ada: Một trò chơi Quản lý Thời gian Vui nhộn và Thách thức

Tham gia cùng Ada trong cuộc phiêu lưu mới nhất của cô ở trường mẫu giáo trong Adas Kindergarten. Được phát triển bởi Triniti Interactive Limited, trò chơi này hoàn hảo cho những người thích chơi game quản lý thời gian và có khả năng làm việc với trẻ nhỏ.

Trong Adas Kindergarten, bạn sẽ nhập vai Susan - người bạn của Ada, người hiện đang đảm nhận vai trò quản lý trường mẫu giáo. Khi bạn điều hướng qua các cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ gặp phải nhiều thách thức và nhiệm vụ khác nhau để giữ cho các em học sinh mẫu giáo và phụ huynh của họ hạnh phúc. Trò chơi có phong cách chơi quản lý thời gian cổ điển và được trình bày trong một phong cách nghệ thuật "ADA" đẹp và độc đáo.

Với bốn môi trường đa dạng, bốn bộ phong cách nhân vật và mười em học sinh mẫu giáo đáng yêu, Adas Kindergarten cung cấp đủ nội dung và lối chơi để giữ bạn giải trí. Trò chơi cũng bao gồm bảy trò chơi nhỏ thú vị và 50 cấp độ khó dần, đảm bảo luôn có thử thách mới để vượt qua.

Phương pháp điều khiển trong Adas Kindergarten đơn giản và trực quan, cho phép người chơi dễ dàng điều hướng qua trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi cũng hỗ trợ độ phân giải HD đầy đủ cho màn hình retina và iPad, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp.

Tham gia cùng Ada và Susan trong Adas Kindergarten và thể hiện kỹ năng quản lý thời gian của bạn. Bạn có thể làm cho các em học sinh mẫu giáo hạnh phúc và làm cho phụ huynh tự hào không? Tải trò chơi ngay bây giờ và tìm hiểu!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Adas Kindergarten dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Adas Kindergarten

Eğer Adas Kindergarten denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!